Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 21/10/2017, 10:30

Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện Hòa Bình – Triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Ngày hôm qua 20/10, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết các mặt công tác 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 9tháng qua, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền cùng các Chi bộ trực thuộc đã thực hiện tốt chức năng là hạt nhân chính trị, lãnh đạo đảng viên, quần chúng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân trong việc lãnh đạo, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Công tác xây dựng Đảng, hoạt động của Chính quyền và các tổ chức đoàn thể có nhiều đổi mới, đáp ứng được yêu cầu. Việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh” thu nhiều kết quả, từng bước nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí và hết lòng hết phục vụ nhân dân.
Nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện Hòa Bình đề ra từ nay đến cuối năm là, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với chính quyền và các đoàn thể, tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên nêu cao trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND - UBND huyện trong xây dựng các chương trình, kế hoạch, nhằm tiếp tục thực hiện đồng bộ và có hiệu quả các giải pháp duy trì tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương. Đồng thời, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh” theo chủ đề năm 2017, nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động, khắc phục kịp thời những hạn chế, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, xây dựng Đảng thật sự trong sạch vững mạnh./.
Huỳnh Long