SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
5
9
1
Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp Thứ Hai, 23/05/2016, 08:25

Huyện Hòa Bình - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Cùng với các địa phương trong cả nước, sáng sớm hôm nay 22 tháng 5, hơn 77 ngàn cử tri huyện Hòa Bình hân hoan, phấn khởi trước ngày hội lớn – Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự tại Tổ bầu cử số 01 ấp thị trấn A, thị trấn Hòa Bình có ông Phan Quốc Hưng – Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; ông Phan Như Nguyện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trịnh Thanh Phong – Giám đốc Sở Nội vụ; ông Dương Văn Thới – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND huyện và hơn 70 bà con cử tri trong ấp.

Sau khi làm tròn nghĩa vụ của người công dân, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Ủy ban bầu cử huyện Hòa Bình đã đến kiểm ta tình hình bầu cử ở các xã, thị trấn trong huyện. Có thể nói nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, nên hầu hết bà con cử tri trong huyện đều thấy được trách nhiệm và quyền lợi của người công dân, từ đó rủ nhau đi bầu rất đông, ngay từ sáng sớm đã hăng hái đến các khu vực bỏ phiếu để dự khai mạc, sau đó tự mình lựa chọn những đại biểu có đủ phẩm chất và năng lực, tiêu biểu về đức, về tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp, góp phần xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Trong đó, ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021, là 54 người, cử tri lựa chọn bầu lấy 33 đại biểu. Tổng số ứng cử viên đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn là 381 người, Số đại biểu HĐND xã, thị trấn được bầu là 235 đại biểu.

Nhìn chung, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016  – 2021 trên địa bàn huyện Hòa Bình diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và trật tự, thực sự là ngày hội của toàn dân./.
  Hồng Đào – Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 1609 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày