LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
5
5
4
6
0

Ngày 26/3, Đảng bộ Công an huyện Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Đảng bộ cơ sở thứ 2 (sau xã Vĩnh Hậu A), được Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình chọn tổ chức Đại hội điển rút kinh nghiệm chỉ đạo chung cho các đảng bộ cơ sở trong huyện.

Chiều ngày 24/3, Huyện ủy Hòa Bình tổ chức hội nghị lấy ý kiến các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện chủ trương nhất thể hóa chức danh bí thư chi bộ đồng thời là trưởng ấp thời gian qua, huyện Hòa Bình đã tập trung triển khai thực hiện. Đến nay, huyện đã đạt được những kết qủa tích cực, bước đầu đã phát huy vai trò của chi bộ ấp trong trong việc nhanh chóng đưa chủ trương nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Chủ trương này, đã qua cũng đã nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân ở từng địa bàn dân cư của huyện.

Để công tác phòng, ngừa dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn đạt hiệu quả. Ban chỉ huy Công an huyện Hòa Bình đã thành lập 03 tổ công tác, thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và sát trùng tay cho tất cả Cán bộ - chiến sĩ trong đơn vị và những nơi tập trung đông cán bộ, công chức và người dân khi liên hệ làm việc như: Trụ sở Công an, Trung tâm hành chính của huyện kể cả khu vực Huyện ủy. Việc làm trên đã được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng; là năm tổ chức Đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, cũng đan xen không ít những khó khăn nhưng với quyết tâm, nỗ lực đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hòa Bình quyết tâm phấn đấu trên tất cả các lĩnh vực, xây dựng huyện trở thành huyện nông thôn mới.

Chiều hôm qua ngày 10 tháng 3, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hòa Bình đã tổ chức cuộc họp với các ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn để triển khai các hoạt động tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Hòa Bình.

Huyện Hòa Bình - Lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện
Chiều ngày 24/3, Huyện ủy Hòa Bình tổ chức hội nghị lấy ý kiến các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Huyện Hòa Bình - Nhiều công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Những ngày này, Đảng bộ và Nhân dân huyện Hòa Bình đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Khắp các các xã, thị trấn đến các đơn vị ban, ngành huyện điều có các công trình, phần việc thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đó là những công trình thiết thực vừa tạo phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội vừa góp phần thiết thực trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện ngay năm đầu tiên của nhiệm kỳ mới.
  Huyện Hòa Bình - Ra quân công trình chào mừng Đại Hội Đảng các cấp  (24/02)
  Huyện Hòa Bình – Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Hậu A, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025  (18/02)
  Huyện Hòa Bình – Họp rút kinh nghiệm Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Hậu A, nhiệm kỳ 2020 - 2025  (18/02)
Huyện Hòa Bình - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Cùng với các địa phương trong cả nước, sáng sớm hôm nay 22 tháng 5, hơn 77 ngàn cử tri huyện Hòa Bình hân hoan, phấn khởi trước ngày hội lớn – Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự tại Tổ bầu cử số 01 ấp thị trấn A, thị trấn Hòa Bình có ông Phan Quốc Hưng – Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; ông Phan Như Nguyện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trịnh Thanh Phong – Giám đốc Sở Nội vụ; ông Dương Văn Thới – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND huyện và hơn 70 bà con cử tri trong ấp.
  Huyện Hòa Bình - Tập huấn xử lý tổng hợp kết quả bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp  (13/05)
  Huyện Hòa Bình - Hướng dẫn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử  (09/05)
Huyện Hòa Bình - Các cơ sở kinh doanh dịch vụ nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid -19
Thực hiện quyết liệt đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Sau 02 ngày ra quân tuyên truyền, vận động của lực lượng Công an từ huyện đến xã, thị trấn, đến nay các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện Hòa Bình, đều nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh và tạm dừng các hoạt động kinh doanh, không tụ tập đông người, nhằm góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.
  Huyện Hòa Bình – Đại hội Đảng bộ Công an huyện Hòa Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
  Đ/c Hồ Thanh Thủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Bài phát biểu Chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện
  Huyện Hòa Bình - Hiệu quả việc thực hiện nhất thể hóa Bí thư chi bộ trưởng ấp
Chính sách ưu đãi đầu và hỗ trợ đầu tư của Nhà nước
I. ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp * Thuế suất ưu đãi 1. Thuế suất ưu đãi 10% trong thời hạn 15 năm áp dụng đối với: a) Doanh nghiệp thành lập mới từ dự án đầu tư tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này, khu kinh tế, khu công nghệ cao được thành lập theo ...
  Các dự án kêu gọi đầu tư
Đoàn Kiểm tra Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Bạc Liêu - Làm việc với huyện Hòa Bình
Ngày hôm qua 19/6, Đoàn kiểm tra Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Bạc Liêu đã có buổi làm việc với huyện Hòa Bình về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện đến cuối năm 2018.
  Huyện Hòa Bình – Sơ kết 03 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới
  Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu - kiểm tra tình hình xây dựng nông thôn mới ở xã Vĩnh Bình
Thị trấn Hòa Bình – Triển khai kế hoạch giảm nghèo năm 2016
Ngày hôm qua 01/4, Thị trấn Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giảm nghèo năm 2015 và triển khai kế hoạch giảm nghèo năm 2016. Dự hội nghị có đại diện các Sở, ngành tỉnh và huyện được phân công giúp đở hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Hòa Bình.
  Xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình - Họp mặt mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân năm 2016  (27/01)
  • Xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Binh
    Xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Binh
  • Ảnh Bạc Liêu
    Ảnh Bạc Liêu