SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
8
4
2
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP Thứ Năm, 02/04/2015, 16:15

Xã Vĩnh Thịnh: chuẩn bị chu đáo cho đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Vĩnh Thịnh là xã được Huyện ủy Hòa Bình chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Để đảm bảo cho Đại hội Đảng bộ xã diễn ra đúng yêu cầu và tiến bộ, từ nhiều tháng qua Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tích cực chuẩn bị về báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2010 – 2015 và xây dựng văn kiện, nhân sự cho nhiệm kỳ mới.

Quang cảnh buổi lễ ra quân làm công trình chào mừng Đại hội

Xã Vĩnh Thịnh hiện có 197 đảng viên, với 15 chi bộ trực thuộc. Hiện nay tất cả các chi bộ trực thuộc đều đã tổ chức xong đại hội. Nhìn chung đến thời điểm này, Đảng bộ xã Vĩnh Thịnh đã có sự chuẩn bị khá cơ bản, việc xây dựng dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2010 -2015 đã hoàn tất. Theo đó trong báo cáo, ban chấp hành đảng bộ đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt làm được và chưa được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để có hướng khắc phục trong thời gian tới. Bên cạnh đó thì đảng bộ xã cũng đã  xây dựng văn kiện nhiệm kỳ 2015 -2020, sát hợp với tình hình thực tế của địa phương, những vấn đề sát sườn của cuộc sống người dân. Một chỉ tiêu quan trọng mà xã Vĩnh Thịnh phấn đấu trở thành thị trấn trong  nhiệm kỳ mới. Về nhân sự đảng ủy xã cũng đã có sự cân nhắc, lựa chọn cán bộ đưa vào cơ cấu đảm bảo đúng quy định theo tinh thần chỉ thị 36 của Bộ chính trị như về trình độ, độ tuổi, tỷ lệ nữ trong ban chấp hành.
Để bảo đảm tính dân chủ, khách quan trong Đảng, trước đó tất cả đảng viên trong đảng bộ đều được nghiên cứu đóng góp vào dự thảo văn kiện, cũng như có tổ chức lấy ý kiến của các chi bộ, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.
Có thể nói đến thời điểm này mọi công việc chuẩn bị đã sắp hoàn tất, hiện xã đang tiếp tục hoàn thiện các văn kiện nhỏ và khâu trang trí, khánh tiết phục vụ đại hội. Dự kiến đại hội đảng bộ xã Vĩnh Thịnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 sẽ diễn ra vào những ngày đầu tháng 4/2015.
                                                                                    Thanh Nga – Hồng Đào
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 2741 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày