ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP Thứ Hai, 24/02/2020, 10:10

Huyện Hòa Bình - Ra quân công trình chào mừng Đại Hội Đảng các cấp

Hội Nông dân huyện Hòa Bình vừa kết hợp với Hội Nông dân xã Minh Diệu, tổ chức ra quân công trình tuyến đường hoa, nhằm lập thành tích dâng quà chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với gần 50 cán bộ - hội viên nông dân ở các ấp trong xã tham gia thực hiện.

Ảnh tại buổi lễ ra quân

Tuyến đường hoa được thực hiện có chiều dài gần 7 ngàn mét, trên trục lộ nhựa từ giáp ranh với ấp Thị Trấn A1 – thị trấn Hòa Bình qua địa bàn ấp 21 – khu vực trung tâm xã đến hết trục lộ thuộc ấp Ninh Lợi – xã Minh Diệu. Loại hoa được lựa chọn trồng là cây Hoàng Yến, trồng trên chậu, khoản cách giữa 2 chậu là 50 mét, đối xứng 2 bên tuyến lộ. Công trình trên có tổng trị giá gần 30 triệu đồng, số tiền trên do Hội nông dân xã Minh Diệu vận động torng cán bộ - hội viên và các mạnh thường quân đóng góp.

Công trình hoàn thành không chỉ làm đẹp thêm cho tuyến đường đến trung tâm xã, mà còn góp phần giúp xã sớm hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới torng thời gian sớm nhất./.

Hồng Đào