null Thị trấn Hòa Bình: chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn thanh niên lên đường nhập ngũ

Tin tức xã, thị trấn
Thứ ba, 07/07/2015, 22:20

Nhằm chuẩn bị thực lực cho công tác tuyển chọn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015. Sáng ngày 06 tháng 07, thị trấn Hoà Bình điều động 70 thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự, đi khám sức khỏe, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Bình.

Qua khám sức khoẻ sàn lọc, đã có hơn 50 thanh niên đủ điều kiện về sức khoẻ lên đường nhập ngũ. Năm nay, thị trấn Hoà Bình có chỉ tiêu giao quân về trên là 21 thanh niên, trong đó có 16 thanh niên chính thức còn lại là dự bị. Đa số các thanh niên được điều động lần này đều làm đơn tình nguyện, có trình độ văn hóa từ lớp 9 trở lên.

Từ nay đến ngày giao quân về trên, các ngành đoàn thể thị trấn Hòa Bình sẽ tập trung cho công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự, nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, để từ đó động viên con em mình hăn hái tình nguyện lên đường nhập ngũ. Thị trấn Hòa Bình quyết phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giao quân về trên trong năm 2015./.

Hồng Đào (Đài Truyền thanh huyện)