null Huyện Hòa Bình - Tuyên dương các tập thể cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tin tức|Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 06/10/2020, 16:32

Có 2 tập thể và 3 cá nhân được tuyên dương đợt này gồm: Chi bộ ấp 12 ( xã Vĩnh Hậu A); Công ty TNHH MTV Thanh Phu (xã Vĩnh Thịnh); Đồng chí Nguyễn Tấn Phát - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện; đồng chí Huỳnh Công Tạo – Tiểu đoàn Trưởng ban Chỉ huy Quân sự huyện và Ông Lê Minh Chiến – Chủ nhà máy xay xát lúa gạo Thành Công, ấp Tràm I, xã Minh Diệu.

Đây là những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và có những việc làm cụ thể thiết thực trong học tập và làm theo Bác, gắn với việc phục vụ tốt công việc cho nhân dân và công tác an sinh xã hội ở địa phương. Đại diện cho các tập thể cá nhân được tuyên dương đợt này, đồng chí Nguyễn Tấn Phát - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện đã phát biểu hứa hẹn trước cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Hòa Bình, sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để thực hiện tốt hơn Chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị, Chỉ thị 06 của Tỉnh ủy về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xuân Thưởng