null Huyện Hòa Bình - Triển khai kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Thứ tư, 14/10/2020, 14:49
Huyện Hòa Bình - Triển khai kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp đã công bố danh mục các công trình, dự án đăng ký mới trong kế hoạch  sử dụng đất năm 2021 thuộc lĩnh vực an ninh, quốc phòng và phát triển kinh tế - xã hội. Ngoài ra các đại biểu còn xem xét về những công trình, dự án chuyển tiếp từ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 và cả những công trình – dự án đã thông qua HĐND tỉnh 3 năm chưa thực hiện trên địa bàn huyện.

Nhìn chung đa số đại biểu đều nhất trí cao với kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đề nghị xem xét điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong các công trình dự án trên địa bàn xã, thị trấn cũng như thuộc lĩnh vực ban, ngành quản lý cho phù hợp với thực tế, đúng với quy định của pháp luật.

Phát biểu kết luận cuộc họp ông Nguyễn Văn Chung chủ tịch UBND huyện đã giải trình một số ý kiến của đại biểu đặt ra, đồng thời đề nghị ngành chuyên môn kết hợp  với các đơn vị xã, thị trấn và các ban, ngành có công trình, dự án trên địa bàn, đơn vị mình quản lý nhanh chóng rà soát, điều chỉnh cho phù hợp với quy hoạch chung để trình cấp trên phê duyệt trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Nga – Nguyễn Nam