null Huyện Hòa Bình - Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

Thứ sáu, 02/10/2020, 10:55
Huyện Hòa Bình - Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện - Tặng quà cho các em nhân dịp Tết Trung thu

Tại đây các cháu thiếu nhi, được xem những tiết mục văn nghệ, điệu nhảy, các trò chơi, nghe chị Hằng kể chuyện về sự tích Tết trung thu. Ngoài ra, các cháu thiếu nhi còn nghe đọc thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các cháu thiếu nhi – nhi đồng cả nước, nhân dịp tết trung thu vào năm 1945 khi nước nhà vừa độc lập, nghe thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu và huyện Hoà Bình, gởi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Trong thư các cô, các chú lãnh đạo đã nhấn mạnh, mặc dù năm nay ảnh hưởng chung của tình hình Dịch Covid – 19, mong rằng các cháu vui trung thu phải an toàn phòng, chống dịch bệnh và hãy cố gắng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước, góp phần xây dựng tỉnh Bạc Liêu nói chung và quê hương Hoà Bình nói riêng ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, UBND huyện Hoà Bình đã trao tặng gần 140 suất quà cho các cháu thiếu nhi nghèo gồm: lồng đèn, bánh pía, bánh in và tiền mặt. Tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Được biết, hàng năm vào dịp Tết trung thu, huyện Hòa Bình tổ chức đêm vui tết trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nghèo xoay vòng trên địa bàn các xã, thị trấn trong toàn huyện, nhằm tạo sinh khí vui tươi phấn khởi, sân chơi lành mạnh, với mong muốn của cô chú là không để trẻ em nào bị thiệt thòi trong ngày tết của mình, nhất là đối với trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn./.

Hồng Đào