null Huyện Hòa Bình - Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2020

Thứ năm, 15/10/2020, 14:37
Huyện Hòa Bình - Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2020

Quang cảnh diễn đàn

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Võ Quốc Văn - Trưởng công an xã Minh Diệu, báo cáo tình hình phòng, chống tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã 9 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự diễn đàn cũng đã phát biểu nêu những ưu điểm của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương thời gian qua. Đồng thời, cũng đóng góp ý kiến xây dựng ngành Công an một số vấn đề như: cần tăng cường công tác tuần tra thường xuyên để lập lại trật tự việc chạy xe quá tốc độ, lạng lách, nẹc bô xe gây mất trật tự trong thôn, xóm; có biện pháp theo dõi và xử lý mạnh đối với các đối tượng trộm cắp, các hành vi gây rối trật tự công cộng, và cần thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân khi đến liên hệ.

Trước những đóng góp chân thành của các đại biểu tham dự diễn đàn, đng chí Trung tá Võ Quốc Văn, Trưởng Công an xã Minh Diệu cảm ơn và ghi nhận các ý kiến đóng góp của bà con đặt ra, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những khuyết điểm hạn chế tồn tại, nhất là những hạn chế mà bà con vừa góp ý, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Nam